โปรแกรมการบำรุงรักษาที่หลากหลาย ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

โปรแกรมการบำรุงรักษาของวอลโว่ คือตัวเลือกการตรวจสอบ บำรุงรักษาและการซ่อมแซม ที่นำเสนอเป็นบริการเสริมแด่ท่าน ที่ออกแบบขึ้นมาเพื่อลดความเสี่ยงในการทำงานของรถบรรทุก เรียกใช้คุณค่าที่ดีที่สุดจากรถบรรทุก และเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมของการดำเนินการด้านการขนส่งของท่าน

สัญญาบริการที่เลือกใช้ได้แบ่งออกเป็น 2 ระดับ ได้แก่:

  • Volvo Blue Contract ซึ่งรวมถึงการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน
  • Volvo Gold Contract ซึ่งรวมถึงการบำรุงรักษาเชิงป้องกันและการซ่อมแซมรถบรรทุก

บริการขั้นพื้นฐานที่รวมอยู่ในบริการแต่ละชุด อาจรวมเอาตัวเลือกต่าง ๆ เข้าไว้ด้วย เพื่อให้แน่ใจว่า ท่านมีสัญญาบริการที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะอย่างแท้จริง


 


ให้ความมั่นใจ...
รถบรรทุกของท่านได้รับการดูแลจากช่างเทคนิคที่มีคุณภาพ และอะไหล่ทุกชิ้นที่จำเป็นต้องเปลี่ยนใหม่ จะได้รับการเปลี่ยนด้วยอะไหล่ที่เหมือนกัน เพื่อให้แน่ใจว่า รถบรรทุกของท่านยังคงความมีคุณภาพและความพร้อมในการนำมาใช้ในระดับที่สูงอยู่เสมอ และด้วยการดูแลเอาใจใส่จากเรา ท่านสามารถคาดหวังถึงราคาขายต่อรถในระดับที่สูงขึ้นเมื่อเวลานั้นมาถึง

...และความสะดวกสบาย!
การเลือกโปรแกรมบำรุงรักษาของวอลโว่ทำให้ชีวิตบริหารงานของท่านง่ายขึ้น ท่านไม่จำเป็นต้องมองหาศูนย์บริการอีกต่อไป รวมทั้งไม่ต้องตัดสินใจว่าต้องทำอะไร และราคานั้นยุติธรรมดีหรือไม่ เพราะท่านจะสามารถทราบล่วงหน้าถึงค่าบริการต่างๆ ทั้งหมด และช่วยให้ท่านวางแผนค่าใช้จ่ายล่วงหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพโดย

ด้วยค่าใช้จ่ายที่เฉลี่ยครอบคลุมทั้งปี และจ่ายเพียงเดือนละหนึ่งครั้ง การจัดการย่อมลดน้อยลง และการวางแผนทางการเงินย่อมทำได้ง่ายขึ้น