d

นี่คือเรื่องของสภาพพร้อมใช้งาน

แม้ว่ารถจะเป็นธุรกิจหลักที่นำเสนอ แต่นั่นก็เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของบริการที่เรามอบให้

อ่านบทความด้านล่างเพื่อค้นพบวิธีที่สิบอันดับบริการของเราสามารถช่วยคุณดำเนินธุรกิจได้

ก็เพราะเป็นมากกว่าการนำรถบรรทุกออกไปบนท้องถนน แต่เป็นการช่วยเหลือเพื่อรักษาประสิทธิภาพในการทำงาน ประสิทธิภาพการใช้น้ำมันระดับสูง ผู้ขับขี่ที่ปลอดภัย และประหยัดค่าใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้เพื่อให้รถบรรทุกและธุรกิจของคุณเดินไปข้างหน้า


1 ไดน่าฟลีท (DYNAFLEET) ระบบการจัดการฟลีทรถบรรทุกที่ให้มุมมองต่อธุรกิจของคุณอย่างชัดเจนยิ่งขึ้น และช่วยให้คุณบริหารผลกำไรที่ได้รับตามมาarrow 4 บริการมาตรฐานวอลโว่ (GENUINE VOLVO SERVICE) มันยิ่งกว่าการให้บริการคุณภาพสูงสุด แต่มันคือความเป็นหุ้นส่วนกันอย่างแท้จริงของคุณกับศูนย์ซ่อมบำรุง arrow
dotted line
2 สัญญาบำรุงรักษาวอลโว่ โกลด์ การันตีสภาพใช้งาน 100% ด้วยสัญญาบำรุงรักษาวอลโว่ โกลด์ผ่านการสื่อสารพูดคุย การเชื่อมต่อของรถบรรทุก และการวางแผนล่วงหน้าอย่างชาญฉลาด arrow 5 คำทักทายจากศูนย์ซ่อมบำรุง 
ตเราได้พูดคุยกับ Samuel Lönnqvist ช่างเทคนิคและหัวหน้าศูนย์ซ่อมบำรุงของ วอลโว่ทรัคส์ เกี่ยวกับชีวิตการทำงานในศูนย์ซ่อมบำรุงและการเรียนรู้ที่ไม่หยุดนิ่ง arrow
dotted line
3 การพัฒนาผู้ขับขี่ 
อ่านเกี่ยวกับความสำคัญของการลงทุนในตัวผู้ขับขี่เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากรถบรรทุกและธุรกิจของคุณ arrow
6 อะไหล่แท้ของวอลโว่ 
ทุกส่วนประกอบได้รับการปรับใหม่เหมาะสมกับการทำงานในรถบรรทุก เพื่อให้มั่นใจได้ว่ารถมีประสิทธิภาพในการทำงาน ประสิทธิภาพการใช้น้ำมัน และมีสภาพพร้อมใช้งานสูง arrow
dotted lineคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์หรือบริการบางอย่างที่กล่าวถึงในเรื่องราวข่าวสารติดอันดับอาจไม่มีให้บริการในทุกประเทศ วอลโว่ ดีลเลอร์ยินดีให้บริการข้อมูลเพิ่มเติม


Volvo Service Contracts

สัญญาบริการของ Volvo

วิธีที่สะดวกสะบายเพื่อสภาพพร้อมใช้งานสูงสุดเพียงจ่ายค่าธรรมเนียมคงที่

Dynafleet

Dynafleet เผยให้เห็นผลกำไร

ไม่ว่าขนาดของธุรกิจการขนส่งของคุณจะมีขนาดเพียงใด หรือรถของคุณจะบรรทุกอะไร ระบบการจัดการฟลีทรถบรรทุก Dynafleet ของ Volvo Trucks จะสามารถช่วยระบุสิ่งที่สามารถปรับปรุงเพื่อเพิ่มผลกำไรได้

การพัฒนาผู้ขับขี่

การพัฒนาผู้ขับขี่ – การปรับปรุงผลกำไรของคุณ

วิธีที่ผู้ขับขี่ใช้รถบรรทุกนั้นส่งผลต่อผลกำไรของคุณ บริการการพัฒนาผู้ขับขี่จึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า

น้ำมันทุกหยดมีค่า

น้ำมันทุกหยดมีค่า

น้ำมันทุกหยดมีค่า คือปรัชญาที่เราถือปฏิบัติที่ Volvo Trucks เพื่อลดการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง การปล่อยก๊าซ CO2 และผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

โซลูชันความช่วยเหลือทางการเงินที่ยืดหยุ่น

โซลูชันความช่วยเหลือทางการเงินที่ยืดหยุ่น

เรามีโซลูชันความช่วยเหลือทางการเงินที่ยืดหยุ่นที่ตรงกับคามต้องการและธุรกิจของคุณ โซลูชันของเราช่วยให้การวางแผนทางการเงินง่ายขึ้น และช่วยให้คุณสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายและการลงทุนของคุณได้อย่างเบ็ดเสร็จ

คำแนะนำการใช้เชื้อเพลิง

ขอแนะนำบริการ คำแนะนำการใช้เชื้อเพลิง ใหม่

ด้วยเครื่องมือต่าง ๆ และการวิจัยล่าสุด ครูฝึกการใช้เชื้อเพลิงส่วนตัวนี้จะช่วยให้คุณสามารถประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้สูงถึง 5 เปอร์เซ็นต์อย่างยั่งยืน