อุปกรณ์เสริม

อุปกรณ์เสริมของวอลโว่ ทรัคส์

การแต่งรถให้มีบุคลิกเฉพาะตัวประกอบด้วยสิ่งต่างๆ หลายรูปแบบ ซึ่งสามารถสร้างความแตกต่างในแง่ของความสะดวกสบาย ความปลอดภัย ความประหยัด และสมรรถนะ ไฟเสริมพิเศษ การอัพเกรดระบบเสียง ฟีเจอร์เพื่อความปลอดภัยเพิ่มเติม ซอฟท์แวร์ เครื่องมือ อุปกรณ์ตกแต่ง ล้วนแต่เป็นอุปกรณ์เสริมของวอลโว่ ทรัคส์ ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบายขึ้น

โปรดทราบว่าอุปกรณ์เสริมทั้งหมดนี้อาจมีไม่ครบทุกรายการในทุกตลาด วอลโว่ ดีลเลอร์ยินดีให้บริการข้อมูลเพิ่มเติมอุปกรณ์เสริมสำหรับ Volvo FH ซีรีส์


อยู่ที่นี่แล้ว รายละเอียดที่เปลี่ยน Volvo FH แบบมาตรฐานให้เป็น Volvo FH ในแบบของคุณ อุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณปรับโฉมรถบรรทุกเพื่อให้เข้ากับตัวคุณและความต้องการของคุณ สิ่งที่ช่วยประหยัดเวลาและช่วยให้คุณมีสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัยและสะดวกสบายมากขึ้น และอุปกรณ์เสริมที่เพิ่มประสิทธิภาพการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงและลดค่าใช้จ่ายในการทำงาน เช่น แผงเบี่ยงลม ที่ครอบล้อตามหลักอากาศพลศาสตร์ และโปรแกรมเกียร์ I Shift เพื่อความลงตัวกับลักษณะการใช้งานรถบรรทุกแบบคุณโดยเฉพาะ นี่เป็นเรื่องของการสร้างสรรค์สถานที่ทำงานที่ทำให้คุณรู้สึกสบายและเป็นที่ที่คุณทำงานได้ดี


แถบไฟด้านล่างของ Volvo FH ซีรีส์   ตัวป้องกันไฟหน้าของ Volvo FH ซีรีส์   แผงเบี่ยงลม หน้าต่างข้างของ Volvo FH ซีรีส์   แท่นสำหรับโทรศัพท์มือถือหรือ iPad ของ Volvo FH ซีรีส์
           
ชุดแผงเบี่ยงฝุ่นของ Volvo FH ซีรีส์   ตะกร้าทิ้งกระดาษของ Volvo FH ซีรีส์   ตู้อบไฟฟ้าของ Volvo FH ซีรีส์   ที่หุ้มเบาะของ Volvo FH ซีรีส์

ดาวน์โหลดโบรชัวร์อุปกรณ์เสริมของ Volvo FH (pdf 1,87 mB)อุปกรณ์เสริมของ Volvo FMX


Volvo FMX คือการเริ่มต้นที่ดี สำหรับการเป็นรถบรรทุกที่สมบุกสมบันไม่ว่าคุณจะบรรทุกอะไรก็ตาม อุปกรณ์เสริมของเราจะช่วยให้คุณปรับรถบรรทุกให้เหมาะกับคุณมากขึ้น อุปกรณ์เสริมที่จะเพิ่มประสิทธิภาพและช่วยประหยัดเชื้อเพลิง เช่น รีโมทคอนโทรลที่พัฒนาเพื่อใช้กับซอฟต์แวร์ของ I-Shift โดยเฉพาะหรือที่เพิ่มฟังก์ชั่นระบบไฟฟ้าของระบบกันสะเทือน อุปกรณ์พิเศษที่จะทำให้คุณทำงานได้ง่ายขึ้นภายใต้สภาพสมบุกสมบันสุดๆ


แผงบังแดดด้านนอกของ Volvo FMX   การป้องกันไฟหน้าของ Volvo FMX   กล่องจัดเก็บอุปกรณ์ของ Volvo FMX   บันไดข้างและบันไดพร้อมราวของ Volvo FMX
             
บันไดทางขึ้นที่เพิ่มเข้ามาของ Volvo FMX   กล่องความปลอดภัยของ Volvo FMX   ที่วางขวดของ Volvo FMX   ตู้เย็นของ Volvo FMX

ดาวน์โหลดโบรชัวร์อุปกรณ์เสริมของ Volvo FMX (pdf 3,82 mB)อุปกรณ์เสริมของ Volvo FM


อุปกรณ์พิเศษที่ปรับรถบรรทุก Volvo FM ให้เหมาะกับงานและความต้องการของคุณ แพคเกจ I-Shift และระบบ airflow ที่จะช่วยประหยัดเชื้อเพลิง ไฟและอุปกรณ์พิเศษที่จะทำให้คุณทำงานง่ายขึ้นและปลอดภัยขึ้น ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่จะทำให้รถบรรทุกของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และทำกำไรให้ธุรกิจของคุณมากขึ้น


แผงเบี่ยงลมของ Volvo FM   ปืนเป่าลมของ Volvo FM   ที่วางแล็ปท็อปของ Volvo FH   ไฟสปอตไลต์ของ Volvo FM
             
สปอยเลอร์กันชนของ Volvo FM   ตะแกรงครอบไฟหน้าของ Volvo FM   แถบไฟด้านล่างของ Volvo FM   ที่เก็บเอกสารของ Volvo FM

ดาวน์โหลดโบรชัวร์อุปกรณ์เสริมของ Volvo FM (pdf 3,75 mB)