วอลโว่ FMX
Volvo
ไม่หวั่นงานหนัก
งานสมบุกสมบัน

วอลโว่ FMX

ทุกอย่างเกี่ยวกับวอลโว่ FMX คือ "เพื่องานหนัก" ด้วยการออกแบบเป็นพิเศษสำหรับงานก่อสร้างขนาดใหญ่ เช่น งานในเหมืองหินและเหมืองแร่ วอลโว่ FMX จึงครองพื้นที่ที่รถบรรทุกอื่นไม่กล้าเหยียบย่างหรือไม่อาจตะลุยเข้าไปได้ รถบรรทุกรุ่นนี้อาจไม่ได้มีอะไรพิเศษมากมาย ทว่านั่นมิได้หมายความว่า FMX ละเลยต่อรายละเอียดสำคัญต่างๆ รถบรรทุกรุ่นนี้ผลิตขึ้นสำหรับงานสมบุกสมบันที่คุณต้องเจอทุกวัน นับตั้งแต่ขอลากจูงด้านหน้าที่รับน้ำหนักได้ 25 และ 30 ตัน ระบบขับเคลื่อนและเกียร์ I-shift ที่ประหยัดพลังงานเชื้อเพลิง ไปจนถึงตะแกรงครอบไฟหน้า (อุปกรณ์เสริม) ที่สามารถถอดเปลี่ยนและประกอบได้ง่าย กระบอกสูบหกสูบที่ให้กำลังสูงสุด 480 แรงม้ามอบขุมพลังเหลือเฟือ
ให้คุณใช้งานได้ เราขอแนะนำรถรุ่นนี้สำหรับสภาพการทำงานสมบุกสมบันสุดหฤโหด ซึ่งมีแต่รถบรรทุกแข็งแกร่งที่สุดเท่านั้นที่จะทำได้

เพลา

เพลาสำหรับใช้งานทุกโอกาส

งานบรรทุกของหนัก สภาพภูมิประเทศสุดโหด ภารกิจงานก่อสร้างบังคับให้ต้องใช้เพลาท้ายที่แข็งแรง
วอลโว่ FMX มาพร้อมกับโครงสร้างเพลาหลากหลายรูปแบบ
ซึ่งช่วยปรับรถบรรทุกให้เหมาะสมแม้กระทั่งกับงานขนส่งสุดโหด คุณจึงไม่ต้องเสี่ยงกับการติดอยู่ในหล่มโคลน

 

แชสซี

แชสซีที่ไว้ใจได้

แชสซีของวอลโซ่ FMX ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับสภาพสุดสมบุกสมบัน คานตามยาวและคานขวางรูปตัว U ที่แข็งแรงแต่น้ำหนักเบา ส่วนสเตย์รูปตัว V และก้านรับแรงของโบกี้ก็สามารถรองรับแรงกระแทกได้มาก นอกจากนี้ยังมีเสริม แชสซี 2 ชั้น กับงานที่ต้องการความแข็งแรงสูง แชสซีออกแบบให้มีรู สำหรับยึดบอดี้ มาจากโรงงาน พร้อมทั้งจุดต่อระบบไฟ สำหรับงานบอดี้

 

พิเศษ

FMX – พิเศษไปหมดทุกอย่าง

คุณสามารถปรับแต่งเพื่อให้วอลโว่ FMX ของคุณพิเศษยิ่งขึ้นได้โดยตั้งแต่ไล่ฝ้ากระจกมองหลัง ไปจนถึงระบบเครื่องเสียงระดับไฮคลาสพร้อมอินเทอร์เฟส mp3 คุณจะพบอุปกรณ์เสริมสุดยอดได้อีกในแพ็คเกจเสริมห้าแบบสำหรับวอลโว่ FMX: สมรรถนะการขับขี่, ทัศนวิสัย, ระบบเครื่องเสียง, ความปลอดภัยของผู้ขับขี่ และออฟโรด
FMX

 

วิธีและเหตุผลที่เลือกซื้อวอลโว่ FMX

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

สนใจจะซื้อรถบรรทุกวอลโว่ FMX ใช่ไหม ลองเข้ามาพูดคุยกับตัวแทนจำหน่ายเพื่อค้นหาโซลูชันที่จะตอบสนองความต้องการด้านการขนส่งของคุณ ร่วมสรุปสเปคเครื่องยนต์ที่คุณต้องการ พร้อมรับข้อเสนอทางการเงิน รวมถึงข้อตกลงด้านบริการที่ดีที่สุดทันทีที่รถบรรทุกของคุณออกไปโลดแล่นบนถนน

เลือกปรับแต่งวอลโว่ FMX ในแบบที่คุณต้องการ

ห้องโดยสาร เครื่องยนต์ ระบบเกียร์ เพลาท้าย
ห้องโดยสารของวอลโว่ FMX เครื่องยนต์ของวอลโว่ FMX ระบบเกียร์ของวอลโว่ FMX เพลาท้ายของวอลโว่ FMX
เดย์แคป
สลีปเปอร์แคป
D13A: 400, 440, 480 แรงม้า
มาตรฐาน ยูโร 3
I-Shift
เกียร์ธรรมดา
เพาเวอร์โทรนิค (อัตโนมัติ)
การทดกำลังแบบเพลาคู่

พร้อมการทดกำลังดุมล้อ
(น้ำหนักบรรทุกรวม (GCW): 70–100 ตัน)