อะไหล่แท้ของ Volvo

ให้รถบรรทุกของคุณพร้อมวิ่งบนถนนเสมอ

รถบรรทุก Volvo ผ่านการออกแบบทางวิศวกรรมมาเพื่อคุณ และสร้างสรรค์โดยใส่ใจในเรื่องคุณภาพแม้ในรายละเอียดที่เล็กน้อยที่สุด เมื่ออยู่ในสภาพใหม่และใช้งานในช่วงแรกๆ รถจะทำงานด้วยสมรรถนะสูงสุดและวางใจได้ เราอยากให้คุณคงคุณภาพเหล่านั้นไว้

อะไหล่แท้ของ Volvo ช่วยให้รถบรรทุกพร้อมวิ่งบนถนนเสมอ และพร้อมสำหรับการทำงานเพื่อสร้างรายได้ให้กับคุณ ด้วยคุณสมบัติเฉพาะและอะไหล่ที่เหมาะสม ซึ่งทำงานร่วมกันอย่างสอดคล้องลงตัว คุณยังสามารถคงความประหยัดพลังงานเชื้อเพลิงเพื่อลดต้นทุนค่าน้ำมันและลดการปล่อยไอเสียได้อีกด้วย เมื่อพิจารณาจากทั้งหมดแล้ว อะไหล่แท้ของ Volvo นับเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้รถบรรทุกพร้อมใช้งานมากขึ้น และช่วยให้เจ้าของรถบรรทุกได้รับผลกำไรสูงสุด


คุณภาพอะไหล่แท้และข้อมูลความรู้ที่อัพเดตล่าสุด

คุณภาพอะไหล่แท้และข้อมูลความรู้ที่อัพเดตล่าสุด

คุณมั่นใจได้เลยว่าเราใช้เฉพาะอะไหล่ Volvo แท้เท่านั้นในการบำรุงรักษารถให้มีสภาพเหมือนแรกเริ่มใช้งาน บริการทั้งหมดดำเนินการโดยช่างเทคนิคที่มีทักษะขั้นสูง ซึ่งได้รับการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่องเพื่อเสริมสร้างความชำนาญและก้าวทันการพัฒนาทางเทคโนโลยีต่างๆ ที่เกิดขึ้นล่าสุด นอกจากนี้ ศูนย์ซ่อมของเรายังติดตั้งระบบและฐานข้อมูลการตรวจวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพ เครื่องมือพิเศษที่เต็มรูปแบบ และเนื้อหาการบริการที่อัพเดตอยู่เสมอ เมื่อรถบรรทุกของคุณเข้าสู่ศูนย์ซ่อม Volvo เราจะแจ้งคุณล่วงหน้าเสมอเกี่ยวกับบริการที่แนะนำ และเวลาที่รถบรรทุกของคุณจะพร้อมโลดแล่นบนท้องถนนอีกครั้ง

อะไหล่ที่เหมาะสม

อะไหล่ที่เหมาะสม
ในที่ที่เหมาะสม ณ เวลาที่เหมาะสม

Volvo Trucks เปิดดำเนินการในตลาดมากกว่า 140 แห่งผ่านเครือข่ายศูนย์ซ่อมบำรุงและตัวแทนจำหน่ายที่มีคุณภาพและมีฐานเครือข่ายที่มั่นคง Volvo ให้บริการอะไหล่มากกว่า 100,000 ชิ้น ระบบการขนส่งขั้นสูงของเราช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับอะไหล่ที่ต้องการอย่างรวดเร็วและง่ายดายผ่านทางตัวแทนจำหน่าย Volvo ของคุณ หรือที่ศูนย์ซ่อมบำรุงของ Volvo เมื่อถึงเวลาเข้ารับบริการ นอกจากนี้ เราสัญญาว่าจะจัดหาอะไหล่สำคัญทุกชิ้นให้กับรถบรรทุกของคุณต่อไปเป็นเวลาอย่างน้อย 15 ปีหลังจากรถรุ่นดังกล่าวเลิกผลิต เพื่อให้รถบรรทุกของคุณอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานต่อไปได้อีกหลายปี

ความคุ้มค่าที่ประเมินได้

ความคุ้มค่าที่ประเมินได้

ความแตกต่างระหว่างคุณภาพยอดเยี่ยมกับคุณภาพแย่อยู่ไกลเกินกว่าที่จะมองเห็น ตัวอย่างก็เช่น คุณอาจไม่เห็นการเลือกใช้วัสดุหรือค่าความคงทนต่างๆ แต่สิ่งเหล่านี้ก่อให้เกิดผลที่แตกต่างอย่างใหญ่หลวงในระยะยาว เราดำเนินการทดสอบอะไหล่อย่างเข้มงวด เพื่อให้แน่ใจได้ถึงประสิทธิภาพที่เหมาะสม และความสอดคล้องพอดีกับรถบรรทุก Volvo ของคุณ ด้วยเหตุนี้ เราจึงพูดได้อย่างมั่นใจว่าอะไหล่แท้ของ Volvo มอบความคุ้มค่าในเชิงมูลค่าให้กับคุณได้มากที่สุด ให้คุณวางใจได้เลยว่าอะไหล่ดังกล่าวสามารถทำงานร่วมกับส่วนประกอบอื่นๆ ในรถบรรทุกได้อย่างไม่มีปัญหา และด้วยการรับประกันของ Volvo ที่ครอบคลุมถึงชิ้นส่วนอะไหล่ ค่าแรง และความเสียหายต่อเนื่อง คุณจะได้รับการปกป้องอย่างดีที่สุดจากเราอีกด้วย