การบริการทางการเงิน

วันนี้ท่านสามารถเป็นเจ้าของรถบรรทุก วอลโว่ได้ง่ายขึ้น ด้วยบริการทางการเงินของวอลโว่  เราสามารถสนองตอบต่อความต้องการด้านการเงินและมุ่งเสริมสร้างความได้เปรียบในเชิงการแข่งขันให้กับธุรกิจของท่าน  ในส่วนนี้ขอนำเสนอบริการทางด้านการเงินของเรา:

  • การเช่าซื้อ
  • การเช่าแบบลีสซิ่ง 
  • รูปแบบการให้บริการทางด้านการเงินต่างๆ ที่เรามีจะดำเนินการผ่าน การบริการด้านการเงินของวอลโว่ (Volvo Financial Services), ผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ ของกลุ่มบริษัทวอลโว่ และสาขาการบริการต่างๆ โดยท่านสามารถ ติดต่อขอทราบรายละเอียดการให้บริการทางการเงินที่ Volvo Financial Service Thailand (VFS Thailand) โทร 02-707-1940 หรือ 02-707-1747 ต่อ 1121

พันธมิตรทางธุรกิจกับธนาคารยูโอบี

เพื่อบริการทางการเงินที่ครบวงจรและอำนวยความสะดวกในการเป็นเจ้าของรถบรรทุกอย่างง่ายดายและรวดเร็ว วอลโว่ ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส (VFS) ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับธนาคาร UOB

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน  2553 วอลโว่ ไฟแนนเชียล เซอร์วิสเซส (VFS) ได้จัดงานแถลงข่าวการร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับธนาคารยูโอบี  (UOB) โดยจากนี้ไป UOB จะเข้าร่วมกับ VFS เพื่อจัดหาทางเลือกทางการเงินแบบครบวงจรให้กับลูกค้าของวอลโว่ กรุ๊ป ได้แก่ผลิตภัณฑ์ รถบรรทุก (Truck) และเครื่องจักรก่อสร้าง (CE)

พบกับรายละเอียดเกี่ยวกับ VFS