สัญญาการให้บริการของวอลโว่

ท่านเลือกรถบรรทุกที่ดีที่สุดในโลกไปแล้ว

เป็นการลงทุนที่จะทำให้ผลกำไรงอกเงยขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งรถบรรทุกคันนี้วิ่งทำงานบนท้องถนนมากเท่าใดก็จะยิ่งสร้างรายได้ให้ท่านมากขึ้นตามไปด้วย

ท่านควรจะใช้ประโยชน์จากศูนย์บริการวอลโว่ให้มากที่สุดจากการลงทุนครั้งนี้ หน้าที่ของเราคือการค้นหาปัญหาแม้จะเล็กที่สุดก็ตามเพื่อป้องกันไม่ให้ลุกลามจนกลายเป็นปัญหาใหญ่ที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสูงในการซ่อมแซม และเป้าหมายของเราคือทำทุกอย่างที่จะทำได้เพื่อช่วยให้รถบรรทุกของท่านสามารถวิ่งขนส่งได้อย่างไม่มีอุปสรรคใดๆ บนท้องถนน

ผลประโยชน์ได้อีกประการหนึ่งคือ รถบรรทุกของท่านจะมีราคามือสองที่ดี แต่เหนืออื่นใด ท่านจะสามารถประหยัดเชื้อเพลิงได้มาก เมื่อรถบรรทุกอยู่ในมือของผู้ขับขี่ที่มีทักษะสูง ปัจจัยนี้ทวีความสำคัญขึ้นเรื่อยๆ ตามราคาเชื้อเพลิงที่ปรับสูงขึ้นในขณะนี้

ดังนั้นเพื่อสร้างความมั่นใจว่าท่านจะได้รับผลผลิตสูงสุดจากรถบรรทุก ตัวรถจึงต้องได้รับการบำรุงรักษาตามระยะทางอย่างเหมาะสม และวิธีที่สะดวกและง่ายที่สุดคือ การใช้สัญญาการให้บริการของวอลโว่ นั่นเอง


ขอเชิญท่านเลือกใช้บริการที่ดีที่สุดในโลกได้แล้ว

สัญญาการให้บริการของวอลโว่จะมอบการดูแลรวมถึงการซ่อมบำรุงรถบรรทุกของท่านได้อย่างครอบคลุมที่สุด การบริการแบ่งออกเป็นสามระดับที่ล้วนแล้วแต่มอบประโยชน์เพิ่มเติมให้กับท่านได้ทั้งสิ้น

นอกเหนือไปจากการบำรุงรักษาเชิงป้องกันตามที่ได้ตกลงในแผนการรับบริการแล้ว ท่านยังได้รับสิ่งเหล่านี้เพิ่มเติม โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ
  • การตรวจสอบความปลอดภัยและการตั้งเบรคปีละครั้ง
  • การอัพเดทซอฟท์แวร์โปรแกรมล่าสุดจากวอลโว่
  • การปรับปรุงแผนการรับบริการของท่าน
  • รับประกันความพึงพอใจ

เลือกบริการที่เหมาะกับรถบรรทุกของท่านได้

เพื่อบริการที่เหมาะสมกับรถบรรทุกแต่ละคัน โดยไม่มากหรือน้อยจนเกินไป เราจึงเริ่มต้นจากการร่างตารางการเข้ารับบริการที่เรียกว่าแผนการให้บริการสูงสุดจากวอลโว่(Volvo Optimised Service Plan)

แผนการให้บริการนี้จะแสดงตัวชี้วัดต่างๆ ที่จำเป็นแก่รถบรรทุกเพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องปราศจากอุปสรรคใดๆ

เราจึงจดบันทึกข้อมูลทุกสิ่งทุกอย่างที่ได้ให้บริการไปแล้วกับรถบรรทุกของท่าน เมื่อถึงเวลาที่ท่านต้องการจะเปลี่ยนรถบรรทุกคันใหม่ เราจึงสามารถแจ้งประวัติการเข้ารับบริการได้อย่างละเอียดตลอดอายุการใช้งานได้ ข้อมูลดังกล่าวจะช่วยให้รถบรรทุกมีมูลค่ามือสองที่สูงขึ้น

ดังนั้น หลังจากมีการทำแผนการให้บริการและเซ็นสัญญาการให้บริการของวอลโว่เรียบร้อยแล้ว ท่านจึงสามารถวางใจได้เต็มที่ เราจะคอยติดตามรถบรรทุกแต่ละคันว่าเมื่อใดจะถึงกำหนดเข้าศูนย์บริการ เราจะตกลงกับท่านเกี่ยวกับตารางการวิ่งงานและกำหนดนัดหมายวันที่ท่านสะดวกเพื่อนำรถบรรทุกมาเข้ารับบริการต่อไป

ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด

ด้วยสัญญาการให้บริการของวอลโว่ ท่านสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายในการเข้ารับบริการได้ล่วงหน้าและแม่นยำ ท่านสามารถวางใจเรื่องนี้ได้แน่นอน

โปรแกรมการให้บริการจะครอบคลุมทั้งค่าแรง อะไหล่แท้ของวอลโว่ และวัสดุอื่นๆ ดังนั้นท่านจะทราบค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงที่แน่นอนในแต่ละเดือน ค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะรวมอยู่ในใบแจ้งหนี้ใบเดียว ซึ่งหมายความว่าการบริหารจัดการและการตั้งงบประมาณของท่านจะกลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นมาก

 

เพื่อการวิ่งบนท้องถนนนานขึ้น

บุคลากรในศูนย์บริการวอลโว่รู้จักรถบรรทุกของท่านดีทุกตารางนิ้ว และเรามีการปรับปรุงความรู้และทักษะต่างๆ ให้สอดคล้องกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่นำมาใช้กับรถบรรทุกเพิ่มเติมอยู่เสมอ ศูนย์บริการของเรามีระบบวินิจฉัยที่มีประสิทธิภาพและมีฐานข้อมูลที่จำเป็น รวมถึงเครื่องมือพิเศษครบครัน และให้บริการอย่างถูกต้องตรงหลักการให้บริการล่าสุด แน่นอนว่าเราใช้แต่อะไหล่วอลโว่แท้ตรงรุ่นเท่านั้น ท่านจะได้รับการรับประกันการบริการนาน 12 เดือนทั้งในส่วนของอะไหล่และค่าแรง

ทั้งหมดนี้หมายความว่ารถบรรทุกของท่านจะเสียเวลาจอดซ่อมน้อยที่สุดและสามารถกลับออกไปวิ่งทำงานได้ภายในระยะเวลาอันสั้น