วอลโว่ FM

ออกแบบมาเพื่อถนน

วอลโว่ FM

วอลโว่ FM ได้รับการขนานนามว่าเป็น “ศิลปะบนประสิทธิภาพ” ซึ่งก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ นอกจากเครื่องยนต์ที่ช่วยประหยัดพลังงานเชื้อเพลิงแล้ว ความสะดวกสบายภายในห้องโดยสารยังช่วยให้คนขับมีสมาธิในการขับขี่มากขึ้น ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อการขับขี่อย่างมีประสิทธิภาพ สภาพแวดล้อมในห้องโดยสารที่สะดวกสบาย ระบบขับเคลื่อน และเกียร์ I-shift ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยมในรถบรรทุกที่สามารถทำงานทุกอย่างได้ตามที่คุณต้องการ วอลโว่ FM สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับประสิทธิภาพการทำงาน และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานกระจายสินค้าและงานขนส่งระยะทางไกล
วอลโว่ FM D13C

เลือกเครื่องยนต์ที่ต้องการ

วอลโว่ FM มีเครื่องยนต์ให้เลือกสองแบบ ได้แก่ D11A และ D13A เครื่องยนต์อันทรงพลังทั้งสองตัวนี้มาพร้อมเทคโนโลยีล่าสุด วาล์วสี่ตัวต่อหนึ่งกระบอกสูบ และหัวฉีดที่มีหน่วยควบคุมการทำงาน เครื่องยนต์ D11A เน้นการประหยัดพลังงานเชื้อเพลิงและสมรรถนะการขับขี่ ขณะที่เครื่องยนต์ D13A เป็นจอมพลังที่บรรทุกสินค้าน้ำหนักมากได้สบายเพิ่มกำลังด้วยเกียร์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

เกียร์

เลือกเกียร์ตามใจคุณ

วอลโว่ FM เปิดโอกาสให้คุณเลือกได้ระหว่างเกียร์ธรรมดา ระบบเกียร์อัตโนมัติเพาเวอร์โทรนิค หรือระบบ I-Shift ซึ่งระบบสุดท้ายจะเปลี่ยนรูปแบบการขับขี่ของคุณไปเลย เพราะซอฟต์แวร์อัจฉริยะช่วยให้ระบบ I-shift ปรับใช้เกียร์ที่เหมาะสมได้เสมอในทุกสถานการณ์ จึงมีสมรรถนะการขับขี่ดียิ่งขึ้นและการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงลดน้อยลง

ห้องทำงานที่แสนสุข

ห้องทำงานที่แสนสุข

วอลโว่ FM ไม่ได้สร้างความสุขแต่เฉพาะในตัวรถเท่านั้น แต่ยังสร้างความสุขในการขับขี่ด้วย นั่นก็เพราะความสะดวกสบายชั้นเยี่ยมภายในห้องโดยสาร วอลโว่ FM 11 มีห้องโดยสารให้คุณใช้เลือกหลากหลายแบบ ทุกแบบล้วนออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดในการขับขี่

วิธีและเหตุผลที่เลือกซื้อวอลโว่ FM

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

สนใจจะซื้อรถบรรทุกวอลโว่ FM ใช่ไหม ลองเข้ามาพูดคุยกับตัวแทนจำหน่ายเพื่อค้นหาโซลูชันที่จะตอบสนองความต้องการด้านการขนส่งของคุณ ร่วมสรุปสเปคเครื่องยนต์ที่คุณต้องการ พร้อมรับข้อเสนอทางการเงิน รวมถึงข้อตกลงด้านบริการที่ดีที่สุดทันทีที่รถบรรทุกของคุณออกไปโลดแล่นบนถนน

เลือกปรับแต่งวอลโว่ FM ในแบบที่คุณต้องกาห้องโดยสารเครื่องยนต์ระบบเกียร์เพลาท้าย

ห้องโดยสาร เครื่องยนต์ ระบบเกียร์ เพลาท้าย ช่วงล่าง
Volvo FM Volvo FM Volvo FM Volvo FM Volvo FM
เดย์แคป
สลีปเปอร์แคป
เครื่องยนต์ D11, D13, 400, 440, 480 แรงม้า
มาตรฐาน ยูโร3
เกียร์ธรรมดา และเกียร์ I-Shift
เพลาท้ายประเภทเดี่ยว และเพลาท้ายประเภทคู่
แหนบ และถุงลม