Volvo FH

ข้อมูลย่อ:

น้ำหนักรวม: ถึง 48 ตัน

เครื่องยนต์:
D13A: 400, 440, 480, 500, 520 แรงม้า
D13B: 400, 440, 500 แรงม้า

หัวรถ:
หัวรถแบบกลางวัน, หัวรถกลางคืน, หัวรถสำหรับนักเดินทาง, หัวรถสำหรับนักเดินทาง ขนาด XL
วอลโว่ FH
แชมป์วิ่งทางไกล
ระยะทางไกล

วอลโว่ FH

โลกแห่งการขนส่งระยะทางไกล ต้องการรถบรรทุกที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยเหตุนี้   เราจึงผลิตวอลโว่ FH ขึ้นมาพร้อมระบบขับเคลื่อน ความปลอดภัย และความสะดวกสบายชั้นนำระดับโลกเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ ไม่ว่าจะเดินทางไกลเพียงใด วอลโว่ FH จะมอบสมรรถนะการขับขี่ชั้นยอดให้กับคุณ วอลโว่ FH เป็นรถบรรทุกประหยัดเชื้อเพลิงที่เหมาะกับงานขนส่งระยะทางไกล ทั้งยังคล่องตัว สร้างผลกำไรได้ขณะทำงาน และยังเป็นรถบรรทุกที่เหมาะอย่างยิ่งกับสำหรับงานก่อสร้างอีกด้วย
วอลโว่ FH D13C

โลดแล่นไปกับขุมพลัง

ระบบขับเคลื่อนใหม่ของวอลโว่ FH ซึ่งผสานเครื่องยนต์ D13C เข้ากับระบบเกียร์ I-Shift จะสร้างขุมพลังมหาศาล ไปพร้อมกับช่วยลดการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง 3 เปอร์เซ็นต์เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นก่อนหน้า นอกจากนี้ยังมีรุ่นที่ผ่านการรับรอง EEV ให้คุณเลือกใช้ด้วยความปลอดภัย

ปลอดภัยไว้ก่อน

รถบรรทุกวอลโว่ให้ความปลอดภัยในการขับขี่สูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ไม่เว้นแม้แต่ในวอลโว่ FH เข็มขัดนิรภัยชนิดดึงกลับอัตโนมัติพร้อมเซนเซอร์จะตรวจสอบการเคลื่อนไหวอย่างกะทันหัน และสามารถเลือกติดตั้งถุงลมนิรภัย SRS เพิ่มทางฝั่งคนขับได้ นอกจากนี้ ยังมีระบบช่วยเหลือคนขับให้เลือกใช้อีกมากมาย ทั้งหมดล้วนออกแบบมาเพื่อลดความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนความสะดวกสบาย

ความสะดวกสบายสำหรับผู้ขับขี่

ไม่ว่าจะเลือกห้องโดยสารแบบใดจากในรุ่น FH คุณจะได้ห้องทำงานซึ่งออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด ลองมาดูตัวอย่างจากห้องโดยสารแบบโกลบทรอทเตอร์ เอ็กซ์แอล ทุกอย่างมีขนาดใหญ่สมชื่อทั้งสิ้น ไม่ว่าจะความสูงขณะยืน พื้นที่ตกแต่งภายใน พื้นที่ใช้นอน... เชิญมาพิสูจน์ด้วยตาคุณเอง

วิธีและเหตุผลที่เลือกซื้อวอลโว่ FH

ค้นหาตัวแทนจำหน่าย

สนใจจะซื้อรถบรรทุกวอลโว่ FH ใช่ไหม ลองเข้ามาพูดคุยกับตัวแทนจำหน่ายเพื่อค้นหาโซลูชันที่จะตอบสนองความต้องการด้านการขนส่งของคุณ ร่วมสรุปสเปคเครื่องยนต์ที่คุณต้องการ พร้อมรับข้อเสนอทางการเงิน รวมถึงข้อตกลงด้านบริการที่ดีที่สุดทันทีที่รถบรรทุกของคุณออกไปโลดแล่นบนถนน

เลือกปรับแต่งวอลโว่ FH ในแบบที่คุณต้องการ

ห้องโดยสาร เครื่องยนต์ ระบบเกียร์ เพลาท้าย
ห้องโดยสารของวอลโว่ FH เครื่องยนต์ของวอลโว่ FH ระบบเกียร์ของวอลโว่ FH เพลาท้ายของวอลโว่ FH
เดย์แคป
สลีปเปอร์แคป
โกลบทรอทเตอร์แคป
โกลบทรอทเตอร์เอ็กซ์แอลแคป
D13A: 400, 440, 480, 500, 520 แรงม้า
D13B: 400, 440, 500 แรงม้า
I-Shift
เกียร์ธรรมดา
เพาเวอร์โทรนิค (อัตโนมัติ)
การทดกำลังแบบเพลาเดี่ยว
(น้ำหนักบรรทุกรวม (GCW): 44–70 ตัน)

การทดกำลังดุมล้อ (น้ำหนักบรรทุกรวม (GCW): 70–100 ตัน)