วอลโว่ FH

ผู้นำด้านงานขนส่งระยะไกล เพื่อความสะดวกสบายของคนขับควบคู่กับความประหยัดจากการใช้งาน

น้ำหนักรวม
สูงสุด 100 ตัน

เครื่องยนต์
D13A: 400, 440, 480, 520 แรงม้า

ห้องโดยสาร
สลีปเปอร์แคป, โกลบทรอทเตอร์แคป, โกลบทรอทเตอร์เอ็กซ์แอลแคป
สัญญาบำรุงรักษาวอลโว่ โกลด์ ใหม่

สัญญาบำรุงรักษาวอลโว่ โกลด์ ใหม่
เชื่อมต่อออนไลน์เพื่อแสดงว่ารถคุณอยู่บนท้องถนน

สำหรับบริษัทขนส่งทุกบริษัทแล้ว สภาพพร้อมใช้งานเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง ด้วยเหตุนี้ Volvo จึงถูกสร้างให้แข็งแกร่งทนทาน ปกป้องคุณจากเรื่องไม่คาดคิดอันไม่พึงประสงค์บนท้องถนน

เพิ่มการปกป้องอีกขั้นด้วยสัญญาบำรุงรักษาวอลโว่ โกลด์ ใหม่ รถบรรทุกของคุณจะเชื่อมต่อกับศูนย์ซ่อมบำรุงเสมอ เพื่อให้เราสามารถวางแผนบริการตามการใช้งานและความจำเป็นที่แท้จริงของคุณ
 
สัญญาบำรุงรักษาวอลโว่ โกลด์ ใหม่
  การบำรุงรักษาเชิงป้องกัน
การซ่อมแซม
New Service Planning
บริการให้คำแนะนำออนไลน์


New Service Planning สำหรับ Volvo FH

การวางแผนบริการรูปแบบใหม่ การพัฒนาขึ้นอีกระดับ

ด้วยเกตเวย์เทเลเมติก ช่างซ่อมบำรุงจึงสามารถเข้าถึงข้อมูล เช่น ข้อมูลเครื่องยนต์, ระยะไมล์, ปริมาณการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง, รหัสวิเคราะห์ปัญหา, สภาพการขับขี่และสถานะของส่วนประกอบที่สำคัญ (ผ้าเบรก, คลัทช์, แบตเตอรี่และเครื่องทำลมแห้ง ฯลฯ) ซึ่งหมายความว่าเราจะสามารถแจ้งเตือนคุณได้ทันเวลาก่อนที่รถของคุณจะเสียโดยไม่คาดคิด แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ เราเตรียมพร้อมเสมอเมื่อคุณเข้ามาหาช่างซ่อมบำรุง คุณจะสามารถกลับคืนสู่ท้องถนนได้รวดเร็วกว่าที่คาดไว้

บริการให้คำแนะนำออนไลน์สำหรับ Volvo FH

บริการให้คำแนะนำออนไลน์ ช่างเทคนิคที่ให้ความช่วยเหลือจากระยะไกล

ปัญหาบางอย่างไม่จำเป็นต้องให้ช่างซ่อมบำรุงเข้าไปดู และตอนนี้พวกเขาก็ไม่ต้องทำเช่นนั้นแล้ว ด้วยบริการให้คำแนะนำออนไลน์ ช่างเทคนิคผู้ให้บริการจะสามารถเข้าถึงรถของคุณได้จากระยะไกลเพื่อปรับเทียบปริมาณการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงที่แสดง, ขนาดถังน้ำมันเชื้อเพลิง (หากคุณติดตั้งถังพิเศษ) และขีดจำกัดความเร็วบนท้องถนนที่คุณต้องการ และยังสามารถเปิดใช้งานฟังก์ชันหน้าจอบอกน้ำหนักบรรทุกได้แม้อยู่ห่างไกล สิ่งที่คุณต้องทำคือการหยุดรถข้างทางเป็นเวลาสักครู่ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับบริการที่รวดเร็วอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน 

เครือข่ายบริการสำหรับรถบรรทุก Volvo

การบริการชั้นเลิศ – ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด

ในฐานะลูกค้าของ Volvo คุณสามารถเข้าถึงเครือข่ายบริการที่ครอบคลุมของเรา ซึ่งบุคคลากรที่เชี่ยวชาญพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ ดังนั้นแม้ว่าคุณจะอยู่ไกลจากบ้าน ความช่วยเหลือจะยังอยู่ใกล้คุณเสมอ 
 
ค้าหาศูนย์บริการที่ใกล้คุณที่สุด ได้ที่นี่