วอลโว่ FH

ผู้นำด้านงานขนส่งระยะไกล เพื่อความสะดวกสบายของคนขับควบคู่กับความประหยัดจากการใช้งาน

น้ำหนักรวม
สูงสุด 100 ตัน

เครื่องยนต์
D13A: 400, 440, 480, 520 แรงม้า

ห้องโดยสาร
สลีปเปอร์แคป, โกลบทรอทเตอร์แคป, โกลบทรอทเตอร์เอ็กซ์แอลแคป
ข้อเสนอเกี่ยวกับการประหยัดเชื้อเพลิงสำหรับ Volvo FH ใหม่

ข้อเสนอเกี่ยวกับระบบเชื้อเพลิง น้ำมันทุกหยดมีค่า

การลดต้นทุนเชื้อเพลิงและการปล่อยไอเสียควรจะทำได้ง่าย ด้วยเหตุนี้ เราจึงเสนอหลากหลายวิธีให้กับคุณเพื่อช่วยลดการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงได้มากขึ้น วิธีการต่างๆ จะส่งผลให้เห็นได้ชัดในผลกำไรที่คุณจะได้รับ เพราะคุณคงทราบดีว่าน้ำมันทุกหยดมีค่า

คุณสมบัติของรถบรรทุก


ระบบดับเครื่องยนต์อัตโนมัติเมื่ออยู่ในรอบเดินเบา ประหยัดเชื้อเพลิงขณะจอดนิ่งอยู่กับที่
คุณสมบัติอันชาญฉลาดที่ช่วยคุณประหยัดเชื้อเพลิงด้วยการดับเครื่องยนต์โดยอัตโนมัติหลังจากเครื่องยนต์ทำงานในรอบเดินเบาเป็นเวลาสองนาทีครึ่ง

ไดชาร์จ 24V, 150A กำลังที่เพิ่มขึ้นโดยใช้เชื้อเพลิงน้อยลง
ไดชาร์จแบบประหยัดพลังงานสูงใช้เชื้อเพลิงที่น้อยกว่าในการชาร์จแบตเตอรี่ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งถ้าคุณต้องใช้พลังงานมาก อย่างเช่น เมื่อต้องค้างคืนในห้องโดยสาร

คอมเพรสเซอร์แอร์แบบ Clutchable ขจัดแรงดันที่ไม่จำเป็น
ระบบจะปลดการทำงานของคอมเพรสเซอร์แอร์โดยอัตโนมัติเมื่อไม่จำเป็น ส่งผลให้มีการใช้พลังงานเชื้อเพลิงลดน้อยลง

บริการ


คำแนะนำการใช้เชื้อเพลิง
ให้คุณเข้าถึงผู้ให้คำแนะนำการจัดการน้ำมันเชื้อเพลิง ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการประหยัดพลังงานเชื้อเพลิงอย่างแท้จริง ทุกๆ เดือนจะมีการส่งรายงานน้ำมันเชื้อเพลิง พร้อมคำแนะนำเฉพาะบุคคลเกี่ยวกับการปรับปรุง คุณสามารถขอคำแนะนำเพิ่มเติมได้ผ่านทางผู้ให้ความช่วยเหลือเฉพาะด้าน หรือล็อกออนเข้าสู่ไซต์เพื่อดูคำแนะนำที่เกี่ยวข้องและเรื่องราวต่างๆ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคำแนะนำการใช้เชื้อเพลิง

Dynafleet Fuel & Environment
ระบบการจัดการการขนส่งของ Volvo ช่วยให้คุณตรวจสอบการใช้พลังงานเชื้อเพลิงในแบบเรียลไทม์ได้จากสำนักงานผ่านอินเทอร์เฟซบนเว็บที่ใช้งานได้ง่าย วิเคราะห์แนวโน้มและค้นหาจุดที่มีโอกาสพัฒนาต่อไป โดยอาศัยคำแนะนำจากรายงานภายในระบบเกี่ยวกับน้ำมันเชื้อเพลิง ผลกระทบของสภาพแวดล้อมและพฤติกรรมของผู้ขับขี่

การฝึกอบรมผู้ขับขี่: การขับขี่อย่างมีประสิทธิภาพ
ผู้ขับขี่ที่มีความชำนาญส่งผลอย่างมากต่อการประหยัดเชื้อเพลิง การขับขี่อย่างมีประสิทธิภาพเป็นคอร์สที่เราจะมุ่งเน้นถึงวิธีขับขี่อย่างชาญฉลาดและวิธีประหยัดเชื้อเพลิง


ไอคอนแอป Dynafleet

แอป Dynafleet

หากคุณอยากดูว่าประหยัดเชื้อเพลิงได้มากน้อยเพียงใดในการทำงานกะล่าสุด เพียงแค่คุณมี Dynafleet และ iPhone หรือ iPad เพียงแค่ดาวน์โหลดแอป และคุณจะพบวิธีที่ยอดเยี่ยมเพื่อพัฒนาทักษะของคุณ หรืออาจจะท้าเพื่อนร่วมงานให้แข่งกับคุณก็ได้