Volvo FM ใหม่

คนขับจะต้องหลงรัก นักบัญชีจะต้องชื่นชอบ

Volvo FM สะท้อนแนวคิดอันชาญฉลาดในการทำให้คนขับของคุณมีความสุข หนึ่งเดียวนี้สามารถบังคับได้แค่เพียงใช้ปลายนิ้ว จึงช่วยยกภาระหนักหลายตันออกจากบ่าอันเหนื่อยล้าได้ ระบบรีโมทคอนโทรลแบบใหม่ยังช่วยให้งานการบรรทุกและขนถ่ายเป็นเรื่องง่ายขึ้น

ฝ่ายการเงินของคุณจะมีเรื่องให้ยิ้มออกได้อีกด้วย เมื่อยานพาหนะนี้ช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและประหยัดเชื้อเพลิงได้มากขึ้น และเมื่อโรงงานมีการกำหนดรูปแบบรถเพื่อช่วยให้คุณประหยัดทั้งเงินและเวลายิ่งขึ้น

เรื่องราวข่าวสารติดอันดับ

1 การออกแบบ Jonas Sandström นักออกแบบ อธิบายว่า รถบรรทุกที่ดูเป็นมิตรสามารถมอบชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้แก่เราได้อย่างไร arrow 5 น้ำหนักบรรทุกเพลา ในการใช้งาน คุณจะสามารถรองรับน้ำหนักเพิ่มขึ้นได้อีกหนึ่งตันบนเพลาแบบใหม่ที่แข็งแรงขึ้นได้อย่างไร arrow
จุดไข่ปลา
2 ระบบบังคับเลี้ยว Volvo Dynamic Steering: “สิ่งที่ I-Shift มอบให้ระบบเกียร์นั้น จะเป็นประโยชน์ต่อการบังคับทิศทาง” arrow 6 ไฟหน้า การทำงานกะกลางคืนจะดูสว่างสดใสยิ่งขึ้นเมื่อมีไฟหน้าใหม่เหล่านี้ arrow
จุดไข่ปลา
3 การควบคุม รูปทรงเรขาคณิตแบบใหม่และระบบช่วงล่างที่ได้รับการปรับปรุง นำมาซึ่งคุณสมบัติการควบคุมได้เช่นเดียวกันกับรถยนต์ arrow 7 ที่นั่งคนขับ สำนักงานเคลื่อนที่ของคุณมาปรากฏโฉมในดีไซน์ที่ดูเรียบสะอาด มีพื้นที่เก็บสัมภาระที่ดีขึ้น และมีพื้นที่มากขึ้นสำหรับเคลื่อนไหวไปรอบๆ arrow
จุดไข่ปลา
4 ความยืดหยุ่น รถบรรทุกที่มอบโอกาสอันไม่รู้จบในการเป็นในรูปแบบที่คุณต้องการ arrow  8 รีโมทคอนโทรล แทนที่จะต้องปีนเข้าปีนออกบ่อยๆ ให้นิ้วของคุณทำงานบรรทุกแทนคุณ arrow
จุดไข่ปลา

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์หรือบริการบางอย่างที่กล่าวถึงในเรื่องราวข่าวสารติดอันดับอาจไม่มีให้บริการในทุกประเทศ ตัวแทนจำหน่าย Volvo ของคุณยินดีให้บริการข้อมูลเพิ่มเติมค้นพบคุณสมบัติหลักของผลิตภัณฑ์

Volvo FM ใหม่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นหลายประการ

เรียนรู้ข้อดีทั้งหมด

คุณสมบัติสำคัญของ Volvo FM

วิธีและเหตุผลในการเลือกซื้อ Volvo FM ใหม่

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายของคุณ

สนใจจะซื้อรถบรรทุก Volvo FM ใหม่ใช่ไหม ลองเข้ามาพูดคุยกับตัวแทนจำหน่ายเพื่อค้นหาโซลูชันที่จะตอบสนองความต้องการด้านการขนส่งของคุณ ร่วมสรุปสเปคเครื่องยนต์ที่คุณต้องการ พร้อมรับข้อเสนอทางการเงิน รวมถึงข้อตกลงด้านบริการที่ดีที่สุดทันทีที่รถบรรทุกของคุณออกไปโลดแล่นบนถนน

เลือกปรับแต่ง Volvo FM ใหม่ในแบบที่คุณต้องการ

ห้องโดยสาร เครื่องยนต์ ระบบเกียร์ เพลาท้าย
ห้องโดยสารของ Volvo FM เครื่องยนต์ของ Volvo FM ระบบเกียร์ของ Volvo FM เพลาท้ายของ Volvo FM
เดย์แคป
สลีปเปอร์แคป
สลีปเปอร์แคปแบบต่ำ
โกลบทรอทเตอร์แคป
โกลบทรอทเตอร์แอลเอ็กซ์แอลแคป
D11A (330, 370 หรือ 430 แรงม้า)

D13A (400, 440 หรือ 480 แรงม้า)
I-Shift
เกียร์ธรรมดา
การทดกำลังแบบเพลาเดี่ยว
(น้ำหนักบรรทุกรวม (GCW):
44–70 ตัน)

การทดกำลังดุมล้อ
(น้ำหนักบรรทุกรวม (GCW):
70–120 ตัน)

เรียกดูข้อมูลจำเพาะแบบสมบูรณ์ของ Volvo FM

ดาวน์โหลด