ไฟหน้าของ Volvo FM ใหม่

หนทางเบื้องหน้าสว่างชัดเจน
ไม่เว้นแม้ทางเลี้ยวและมุมต่างๆ

เพื่อคงความปลอดภัยบนท้องถนน คุณต้องการระบบส่องสว่างที่มีประสิทธิภาพ ในปัจจุบัน ไฟหน้าของ Volvo FM ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นและประกอบไปด้วย:

  • ไฟสูงที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
  • ไฟหน้าแบบไดนามิก
  • ไฟสว่างคงที่ขณะเลี้ยวที่ปรับปรุงใหม่
  • ไฟนำร่อง

ไฟหลักนำทาง

เมื่อต้องขับรถตอนกลางคืน Volvo FM จะเป็นเพื่อนร่วมทางที่ดี ไฟหน้าจะให้แสงสว่างที่มีพลัง ซึ่งช่วยให้คุณมองเห็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นบนท้องถนนได้ล่วงหน้า และผู้ใช้ถนนคนอื่นก็จะมองเห็นคุณอย่างโดดเด่นท่ามกลางความมืด ซึ่งสำคัญเช่นกัน

ไฟหน้าแบบไดนามิก

ไฟหน้าแบบไดนามิก

เป็นที่รู้จักครั้งแรกบน Volvo FH โฉมใหม่ และมีพร้อมใน Volvo FM แล้วในตอนนี้ ไฟหน้าชนิดนี้จะปล่อยให้ไฟต่ำสามารถแพนไปตามท้องถนนได้ ทุกครั้งที่คุณเลี้ยวรถ ไฟจะส่องตามทางที่คุณเลี้ยวเช่นกัน บนเส้นทางต่างๆ ที่ยาวเหยียด ไฟหน้าชนิดนี้จะช่วยเพิ่มการมองเห็นที่เป็นบริเวณกว้างยิ่งขึ้น

ไฟสว่างคงที่ขณะเลี้ยว

ไฟสว่างคงที่ขณะเลี้ยว

เมื่อคุณชะลอรถเพื่อที่จะเลี้ยวในที่มืด ไฟสว่างคงที่ขณะเลี้ยวที่เปี่ยมประสิทธิภาพนี้จะช่วยคุณในการเลี้ยวรถ ทันทีที่เปิดสัญญาณเลี้ยว พื้นที่ในระยะประชิดทางด้านข้างจะสว่างขึ้น เพื่อช่วยให้คุณสังเกตเห็นผู้ใช้ถนนที่ไร้สิ่งป้องกัน

ไฟนำร่อง

ไฟนำร่อง

เมื่อจะขึ้นรถบรรทุกในตอนกลางคืน เพียงแค่กดปุ่มบนพวงกุญแจรีโมท ไฟภายในและภายนอกรถจะติดสว่าง ช่วยให้คุณเจอรถได้ง่ายและเข้าสู่รถได้อย่างปลอดภัย

รายละเอียดเกี่ยวกับไฟหน้าของ Volvo FM ใหม่
1. ไฟเลี้ยวด้านข้าง

2. ไฟสูง

3. ไฟต่ำ

4. ไฟแสดงตำแหน่งและไฟส่องสว่างในเวลากลางวัน

5. ไฟเลี้ยว

6. ไฟเสริม
พื้นที่สำหรับไฟตัดหมอก พร้อมไฟสว่างคงที่ขณะเลี้ยวหรือสปอตไลท์พิเศษ