สลีปเปอร์แคปแบบต่ำ, มุมมองด้านหน้า

พื้นที่กว้างขวางในบริเวณสำคัญ
เหนือหลังคารถขึ้นไป

เพียง 261.5 ซม. จากพื้นถนนถึงหลังคารถ สำหรับรถขนส่งรถและการใช้งานอื่นๆ ที่ต้องคำนึงถึงความสูงเป็นสำคัญ สลีปเปอร์แบบต่ำของ Volvo FM ใหม่คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ


ขีดจำกัดความสูง 4 เมตร

1.39 เมตรที่รองรับการใช้งานของคุณ

หากคุณขนย้ายรถยนต์ คุณจะรู้ว่ารถบรรทุกที่ไม่สูงนักมีประโยชน์เพียงใด เพราะการที่จะคำนวณว่ามีที่เหลืออีกหรือไม่มักต้องดูกันเป็นเซนติเมตรเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้ คุณคงจะดีใจที่ได้รู้ว่าสลีปเปอร์แคปแบบต่ำบน Volvo FM ใหม่นั้นมีความสูงน้อยที่สุดเพียง 2.61 เมตรเท่านั้น (ตามข้อมูลจำเพาะจริง) ซึ่งทำให้มีพื้นที่เหลือถึง 139 เซนติเมตรสำหรับสินค้าบรรทุกอันมีค่าของคุณ ถ้าคุณจำเป็นต้องรักษาระยะไม่ให้สูงกว่าขีดจำกัดทั่วไปที่ 4 เมตร

หลังคาสลีปเปอร์แคปแบบต่ำ

หลังคาห้องโดยสารที่สะอาดเรียบร้อย

ถ้าคุณต้องการใช้ประโยชน์จากห้องโดยสารที่มีความสูงน้อย คุณคงไม่อยากให้มีสิ่งใดติดอยู่บนหลังคารถ แต่โชคดีที่เราสามารถย้ายเสาอากาศด้านบน Volvo FM ให้พ้นจากการกีดขวางได้ทั้งหมด เสาอากาศ WLAN สามารถย้ายไปที่เชลฟ์ด้านหน้า เสาโทรศัพท์ย้ายไปที่แผงควบคุม และเสาวิทยุ Toll Collect, FM, CB และ Dynafleet สามารถติดตั้งที่ด้านข้างห้องโดยสาร

ระบบกันสะเทือน ECS4

ความสะดวกสบายในการขับขี่ ว่าด้วยเรื่องความสูง

การบังคับควบคุมที่มีประสิทธิภาพเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นของ Volvo FM เสมอมา ในตอนนี้ ให้คุณสัมผัสคุณสมบัติที่ดียิ่งขึ้น และเหนือกว่าที่เคยมีด้วยแชสซีขนาดต่ำพิเศษ พร้อมด้วยระบบกันสะเทือนแบบถุงลมโฉมใหม่ ECS4 ที่ให้คุณเลือกความสูงในการขับขี่แบบปรับเองได้สามระดับ เพิ่มความสบายในการขับที่มากยิ่งขึ้น

ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ECS4

ประตูของ Volvo FM

เข้าออกรถได้ง่าย

หนึ่งในคุณสมบัติที่ได้รับความชื่นชอบมากที่สุดของห้องโดยสาร Volvo FM ได้แก่ทางขึ้น แชสซีแบบต่ำพิเศษมอบทางขึ้นที่สะดวกสูงสุดด้วยความสูงเพียง 26 ซม. จากพื้น (แน่นอนว่าขึ้นอยู่กับขนาดและยี่ห้อของยาง) นอกจากนี้ ยังมีประตูห้องโดยสารที่เปิดออกได้กว้าง 90 องศาพร้อมมือจับเสริม ให้คุณมีห้องโดยสารที่สามารถเดินเข้าออกวันละหลายๆ ครั้งได้อย่างสะดวกสบายไม่เมื่อยล้าระยะรวมทั้งหมด

ขนาดของสลีปเปอร์แคปแบบต่ำ A. แคป

B. เฟรม

C. ช่วงล่าง

D. ยาง 355/50 (น้ำหนักบรรทุก)