แอป My Truck
ให้ Volvo FM ใหม่อยู่ไม่ไกลจากมือคุณ

ติดตาม Volvo FM อย่างใกล้ชิดทุกเมื่อในมือคุณ ปรับระบบควบคุมสภาพอากาศและตรวจเช็คให้แน่ใจว่ารถพร้อมออกเดินทางเมื่อคุณพร้อมขับ

ทั้งหมดนี้ทำได้ด้วยแอป My Truck ใหม่สกรีนช็อต My Truck บน iPhone: ควบคุมสภาพอากาศขณะจอดรถ สกรีนช็อต My Truck บน iPhone: การแจ้งเตือนและการล็อค

กลับสู่สภาพอากาศสบายๆ ได้เสมอ

ไม่จำเป็นต้องอยู่ในห้องโดยสารเพื่อเปิดใช้ระบบควบคุมสภาพอากาศ My Truck ช่วยให้คุณเริ่มการทำงานของระบบได้ทันทีจากทุกที่ คุณยังสามารถกำหนดให้ระบบเริ่มทำงานตามเวลา หรือตั้งเวลาเป็นรายสัปดาห์ เพื่อให้ขึ้นรถที่มีอุณหภูมิห้องทำงานเหมาะสมได้เสมอ

ดูแลความปลอดภัย

ตรวจเช็คให้แน่ใจว่าคุณล็อคประตูรถและเปิดใช้งานระบบสัญญาณเตือนอย่างถูกต้อง หากระบบสัญญาณเตือนไม่ทำงาน คุณจะได้รับการแจ้งเตือนทันที

สกรีนช็อต My Truck บน iPhone: แผงควบคุม สกรีนช็อต My Truck บน iPhone: รถบรรทุก

ตรวจเช็คแผงควบคุมก่อนที่คุณจะขึ้นรถ

ทำการตรวจสอบก่อนออกเดินทางได้ก่อนที่คุณจะไปถึงรถ My Truck ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบระดับเชื้อเพลิง, น้ำมันเครื่อง, น้ำยาล้างกระจก และสารหล่อเย็น ตลอดจนสถานะของแบตเตอรี่และไฟต่างๆ ได้

แอปเดียวเพื่อการควบคุมที่ครบครัน…

เชื่อมต่อรถบรรทุกทั้งขบวนเข้ากับแอปเดียวนี้ คุณเพียงแค่แตะที่ปุ่มและทำตามคำแนะนำ เพิ่มชื่อที่เป็นเอกลักษณ์และภาพของรถบรรทุกแต่ละคัน เพื่อให้ค้นหาในรายการได้อย่างง่ายดาย

สกรีนช็อต My Truck บน iPhone: เริ่ม

…หรือใช้ข้อมูลรถบรรทุกคันเดียวกับหลากหลายแอป

หากใช้รถบรรทุกร่วมกับผู้ขับขี่คนอื่นๆ หากหัวหน้าของคุณต้องการใช้แอปนี้เช่นกัน หรือหากคุณต้องการใช้แอปนี้ทั้งบนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต ไม่มีปัญหา แอปนี้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี และคุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ เข้ากับรถบรรทุกคันเดียวได้โดยไม่จำกัดจำนวน


วิธีเริ่มต้นใช้งาน

สกรีนช็อต My Truck บน iPad: เชื่อมต่อกับรถบรรทุกคันใหม่

1. สั่งซื้อ Volvo FM ใหม่ที่รองรับการใช้งานซอฟต์แวร์ My Truck

2. ตรงไปที่ App Store และดาวน์โหลดแอปพลิเคชันดังกล่าว เพื่อใช้งานได้ฟรี

3. แตะ ”Connect new truck” และทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ คุณจะต้องเตรียม VIN (หมายเลขประจำรถ) ไว้ให้พร้อม

4. หากคุณต้องการเชื่อมต่ออุปกรณ์เพิ่มเติม เพียงทำตามขั้นตอน 2 และ 3 อีกครั้ง