สัญญาบำรุงรักษาวอลโว่ โกลด์ ใหม่

สัญญาบำรุงรักษาวอลโว่ โกลด์ ใหม่
เชื่อมต่อออนไลน์เพื่อแสดงว่ารถคุณอยู่บนท้องถนน

สำหรับบริษัทขนส่งทุกบริษัทแล้ว สภาพพร้อมใช้งานเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง ด้วยเหตุนี้ Volvo จึงถูกสร้างให้แข็งแกร่งทนทาน ปกป้องคุณจากเรื่องไม่คาดคิดอันไม่พึงประสงค์บนท้องถนน

เพิ่มการปกป้องอีกขั้นด้วยสัญญาบำรุงรักษาวอลโว่ โกลด์ ใหม่ รถบรรทุกของคุณจะเชื่อมต่อกับศูนย์ซ่อมบำรุงเสมอ เพื่อให้เราสามารถวางแผนบริการตามการใช้งานและความจำเป็นที่แท้จริงของคุณ
 
สัญญาบำรุงรักษาวอลโว่ โกลด์ ใหม่
  การบำรุงรักษาเชิงป้องกัน
การซ่อมแซม
วางแผนบริการรูปแบบใหม่
บริการให้คำแนะนำออนไลน์


วางแผนบริการรูปแบบใหม่

วางแผนบริการรูปแบบใหม่ การพัฒนาขึ้นอีกระดับ

ด้วยเกตเวย์เทเลเมติก ช่างซ่อมบำรุงจึงสามารถเข้าถึงข้อมูล เช่น ข้อมูลเครื่องยนต์, ระยะไมล์, ปริมาณการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง, รหัสวิเคราะห์ปัญหา, สภาพการขับขี่และสถานะของส่วนประกอบที่สำคัญ (ผ้าเบรก, คลัทช์, แบตเตอรี่และเครื่องทำลมแห้ง ฯลฯ) ซึ่งหมายความว่าเราจะสามารถแจ้งเตือนคุณได้ทันเวลาก่อนที่รถของคุณจะเสียโดยไม่คาดคิด แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ เราเตรียมพร้อมเสมอเมื่อคุณเข้ามาหาช่างซ่อมบำรุง คุณจะสามารถกลับคืนสู่ท้องถนนได้รวดเร็วกว่าที่คาดไว้

บริการให้คำแนะนำออนไลน์ ช่างเทคนิคที่ให้ความช่วยเหลือจากระยะไกล

บริการให้คำแนะนำออนไลน์
ช่างเทคนิคที่ให้ความช่วยเหลือจากระยะไกล

ปัญหาบางอย่างไม่จำเป็นต้องให้ช่างซ่อมบำรุงเข้าไปดู และตอนนี้พวกเขาก็ไม่ต้องทำเช่นนั้นแล้ว ด้วยบริการให้คำแนะนำออนไลน์ ช่างเทคนิคผู้ให้บริการจะสามารถเข้าถึงรถของคุณได้จากระยะไกลเพื่อปรับเทียบปริมาณการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงที่แสดง, ขนาดถังน้ำมันเชื้อเพลิง (หากคุณติดตั้งถังพิเศษ) และขีดจำกัดความเร็วบนท้องถนนที่คุณต้องการ และยังสามารถเปิดใช้งานฟังก์ชันหน้าจอบอกน้ำหนักบรรทุกได้แม้อยู่ห่างไกล สิ่งที่คุณต้องทำคือการหยุดรถข้างทางเป็นเวลาสักครู่ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับบริการที่รวดเร็วอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ป้ายสัญลักษณ์ศูนย์ซ่อมบำรุงของ Volvo

การบริการชั้นเลิศ – ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด

ในฐานะลูกค้าของ Volvo คุณสามารถเข้าถึงเครือข่ายบริการที่ครอบคลุมของเรา ซึ่งบุคคลากรที่เชี่ยวชาญพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ ดังนั้นแม้ว่าคุณจะอยู่ไกลจากบ้าน ความช่วยเหลือจะยังอยู่ใกล้คุณเสมอ 

ค้นหาศูนย์บริการที่ใกล้คุณที่สุดได้ที่นี่