แพคเกจการประหยัดเชื้อเพลิง

ข้อเสนอเกี่ยวกับระบบเชื้อเพลิง น้ำมันทุกหยดมีค่า

การลดต้นทุนเชื้อเพลิงและการปล่อยไอเสียควรจะทำได้ง่าย ด้วยเหตุนี้ เราจึงเสนอหลากหลายวิธีให้กับคุณเพื่อช่วยลดการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงได้มากขึ้น วิธีการต่างๆ จะส่งผลให้เห็นได้ชัดในผลกำไรที่คุณจะได้รับ เพราะคุณคงทราบดีว่าน้ำมันทุกหยดมีค่า

คุณสมบัติของรถบรรทุก

ระบบดับเครื่องยนต์อัตโนมัติเมื่ออยู่ในรอบเดินเบา
ประหยัดเชื้อเพลิงขณะจอดนิ่งอยู่กับที่

คุณสมบัติอันชาญฉลาดที่ช่วยคุณประหยัดเชื้อเพลิงด้วยการดับเครื่องยนต์โดยอัตโนมัติหลังจากเครื่องยนต์ทำงานในรอบเดินเบาเป็นเวลาสองนาทีครึ่ง

ไดชาร์จ 24V, 150A
กำลังที่เพิ่มขึ้นโดยใช้เชื้อเพลิงน้อยลง

ไดชาร์จแบบประหยัดพลังงานสูงใช้เชื้อเพลิงที่น้อยกว่าในการชาร์จแบตเตอรี่ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งถ้าคุณต้องใช้พลังงานมาก อย่างเช่น เมื่อต้องค้างคืนในห้องโดยสาร

คอมเพรสเซอร์แอร์แบบ Clutchable
ขจัดแรงดันที่ไม่จำเป็น

ระบบจะปลดการทำงานของคอมเพรสเซอร์แอร์โดยอัตโนมัติเมื่อไม่จำเป็น ส่งผลให้มีการใช้พลังงานเชื้อเพลิงลดน้อยลง

บริการ

คำแนะนำการใช้เชื้อเพลิง
ให้คุณเข้าถึงผู้ให้คำแนะนำการจัดการน้ำมันเชื้อเพลิง ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการประหยัดพลังงานเชื้อเพลิงอย่างแท้จริง ทุกๆ เดือนจะมีการส่งรายงานน้ำมันเชื้อเพลิง พร้อมคำแนะนำเฉพาะบุคคลเกี่ยวกับการปรับปรุง คุณสามารถขอคำแนะนำเพิ่มเติมได้ผ่านทางผู้ให้ความช่วยเหลือเฉพาะด้าน หรือล็อกออนเข้าสู่ไซต์เพื่อดูคำแนะนำที่เกี่ยวข้องและเรื่องราวต่างๆ

Dynafleet Fuel & Environment
ระบบการจัดการฟลีทของ Volvo ช่วยให้คุณตรวจสอบการใช้พลังงานเชื้อเพลิงในแบบเรียลไทม์ได้จากสำนักงานผ่านอินเตอร์เฟซบนเว็บที่ใช้งานได้ง่าย วิเคราะห์แนวโน้มและค้นหาจุดที่มีโอกาสพัฒนาต่อไป โดยอาศัยคำแนะนำจากรายงานภายในระบบเกี่ยวกับน้ำมันเชื้อเพลิง ผลกระทบของสภาพแวดล้อมและพฤติกรรมของผู้ขับขี่

การฝึกอบรมผู้ขับขี่: การขับขี่อย่างมีประสิทธิภาพ
ผู้ขับขี่ที่มีความชำนาญส่งผลอย่างมากต่อการประหยัดเชื้อเพลิง การขับขี่อย่างมีประสิทธิภาพเป็นคอร์สที่เราจะมุ่งเน้นถึงวิธีขับขี่อย่างชาญฉลาดและวิธีประหยัดเชื้อเพลิง
ไอคอนแอป Dynafleet

Dynafleet พร้อมใช้งานในมือคุณ

หากคุณอยากดูว่าประหยัดเชื้อเพลิงได้มากน้อยเพียงใดในการทำงานกะล่าสุด เพียงแค่คุณมี Dynafleet และสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต เพียงแค่ดาวน์โหลดแอป และคุณจะพบวิธีที่ยอดเยี่ยมเพื่อพัฒนาทักษะของคุณ หรืออาจจะท้าเพื่อนร่วมงานให้แข่งกับคุณก็ได้