Volvo Dynamic Steering
ควบคุมอยู่หมัดโดยไม่ต้องเกร็งกล้ามเนื้อ

ทรงตัวได้สมบูรณ์แบบเมื่อใช้ความเร็วสูง ควบคุมอยู่หมัดเมื่อใช้ความเร็วต่ำ และลดการหดเกร็งกล้ามเนื้อในแบบที่คุณรู้สึกได้

Volvo Dynamic Steering ที่ล้ำสมัยจะเปลี่ยนแปลงรูปแบบการขับขี่ของคุณไปโดยสิ้นเชิง Volvo FM จะทำงานได้ดั่งใจคุณ โดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อยแรง

ข้อมูลจริงทั้งหมดอยู่ที่นี่แล้ว

ทดสอบด้วยตัวคุณเอง
ค้นหาตัวแทนจำหน่ายที่ใกล้เคียงคุณที่สุดและจองการทดลองขับ Volvo FM ใหม่

ไปที่สถานที่ตั้งตัวแทนจำหน่าย


การทรงตัวที่ความเร็วสูง

ที่ความเร็วสูง:
ป้องกันสิ่งรบกวนที่พาคุณออกนอกเส้นทาง

การขับตรงไปข้างหน้าไม่ได้ง่ายอย่างที่ใครคิด จริงๆ แล้ว คุณมักต้องชดเชยอาการสะดุดจากร่องแคบบนถนน หลุมบ่อ และเครื่องหมายต่างๆ บนผิวถนน หรือปรับแก้เส้นทางหลังจากการเบรกบนพื้นผิวที่มีแรงเสียดทานแบบผสม และจริง ที่บางครั้งลมปะทะจากด้านข้างก็อาจรบกวนการขับขี่ของคุณได้

Volvo Dynamic Steering จะเปลี่ยนแปลงลักษณะเหล่านี้โดยสิ้นเชิง เพียงจับพวงมาลัยหลวมๆ มุ่งความสนใจไปที่การจราจร และตรวจเช็คให้แน่ใจว่ารถบรรทุกจะไม่เปลี่ยนทิศทางจนกว่าคุณจะต้องการ

การควบคุมที่ความเร็วต่ำ

ที่ความเร็วต่ำ: ขับขี่ด้วยนิ้วเดียว นั่งขับแบบสบายหลัง

สิ่งที่ Volvo Dynamic Steering จะนำเสนอเพื่อเปลี่ยนชีวิตประจำวัน และอนาคตของคุณ เพราะคุณไม่จำเป็นต้องเกร็งกล้ามเนื้อเพื่อควบคุมรถบรรทุกอีกต่อไปขณะขับที่ความเร็วต่ำ Volvo Dynamic Steering มอบแรงบังคับเลี้ยวได้ทั้งหมดที่คุณต้องการ คุณจึงสามารถขับรถบรรทุกโดยใช้นิ้วเดียวได้อย่างแท้จริง ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณควบคุมรถได้อย่างสมบูรณ์เท่านั้น แต่ยังช่วยลดอาการเกร็งที่คอและไหล่ของคุณได้อย่างเห็นผล

การพัฒนาระบบบังคับทิศทางที่ใช้เพียงปลายนิ้ว – บทสัมภาษณ์ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับ Volvo Dynamic Steering

การควบคุมการถอยรถ

เมื่อถอยรถ:
ควบคุมได้สมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องเกร็งกล้ามเนื้อ

การถอยรถบรรทุกที่มีน้ำหนักบรรทุกเต็มเป็นงานที่ท้าทายและต้องใช้ความพยายามมากที่สุดอย่างหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อคุณต้องมุ่งความสนใจทั้งหมดไปที่สภาพการขับขี่โดยรอบ แต่จะไม่เป็นเช่นนั้นด้วย Volvo Dynamic Steering คุณสามารถถอยรถได้อย่างแม่นยำสูงสุด โดยแทบไม่ต้องเหนื่อยแรง และทันทีที่คุณปล่อยการควบคุมพวงมาลัย พวงมาลัยจะกลับสู่ตำแหน่งปกติโดยอัตโนมัติ จึงช่วยลดอาการเกร็งกล้ามเนื้อได้มากขึ้น

นอกจากนี้ หากคุณจำเป็นต้องถอยรถเป็นระยะทางไกล เรามีคุณสมบัติใหม่ที่รองรับ ความเสถียรในการขับเคลื่อนไปตามเส้นทางมีประสิทธิภาพสูงที่ช่วยให้คุณถอยรถบรรทุกและรถพ่วงได้มากกว่าหนึ่งร้อยเมตรโดยไม่เคลื่อนออกนอกเส้นทาง