Volvo FMX

Volvo FMX เป็นรถบรรทุกที่มีโครงสร้างทันสมัยและมาพร้อมกับโซลูชันที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมและคุณสมบัติใหม่ล่าสุด

4×2, 4×4, 6×2, 6×4, 6×6, 8×2, 8×4 หรือ 8×6

D11 หรือ D13 (330 ถึง 480 แรงม้า)
ฝ่ายสนับสนุนของ Volvo

เราพร้อมอยู่เคียงข้างคุณตลอดทาง
แม้ในขณะเดินทาง

เราให้ความช่วยเหลือในการใช้งานในชีวิตประจำวันของคุณหลายรูปแบบด้วยกัน ทำให้การขับขี่ของคุณง่ายขึ้น ปลอดภัยขึ้น และนั่นอาจหมายถึงความสุขที่เพิ่มขึ้นการให้ความช่วยเหลืองานประจำวันของคุณ


การฝึกอบรมผู้ขับขี่ การทำงานในสภาพแวดล้อมการก่อสร้างการฝึกอบรมผู้ขับขี่
การทำงานในสภาพแวดล้อมการก่อสร้าง

บริการเฉพาะสำหรับรถบรรทุก Volvo FMX: หลักสูตรการพัฒนาผู้ขับขี่, การทำงานในสภาพแวดล้อมการก่อสร้าง เป็นหลักสูตรที่สอนในห้องเรียนเป็นเวลา 1 วัน ซึ่งมีเนื้อหาครอบคลุมเรื่องความปลอดภัยส่วนบุคคลในการทำงานประจำวันและวิธีทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนการกำจัดความเสี่ยง และยังมีเทคนิคการขับขี่บนทางลูกรังเพื่อหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุหรือการติดหล่ม ตลอดจนวิธีจัดการเมื่อเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น
คุณสมบัติต่างๆ ของรถยังมีคุณสมบัติที่เชื่อมโยงกับการขับขี่บนทางลูกรัง โครงสร้างส่วนบน และการใช้เพลาอํานวยกําลัง คุณยังจะได้เรียนรู้วิธีใช้ระบบอย่างเต็มศักยภาพ เช่น ระบบเกียร์ I-Shift และระบบขับเคลื่อนทุกล้อ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการพัฒนาคนขับของ Volvo Trucks สำหรับผู้ขับขี่มีอาชีพ
ผู้ให้คำแนะนำการจัดการน้ำมันเชื้อเพลิง

คำแนะนำการใช้เชื้อเพลิง
ให้คุณเข้าถึงผู้ให้คำแนะนำการจัดการน้ำมันเชื้อเพลิง ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการประหยัดพลังงานเชื้อเพลิงอย่างแท้จริง ทุกๆ เดือนจะมีการส่งรายงานน้ำมันเชื้อเพลิง พร้อมคำแนะนำเฉพาะบุคคลเกี่ยวกับการปรับปรุง คุณสามารถขอความช่วยเหลือเพิ่มเติมได้ผ่านทางผู้ให้ความช่วยเหลือเฉพาะด้าน หรือล็อกออนเข้าแถบเครื่องมือเพื่อดูคำแนะนำที่เกี่ยวข้องและเรื่องราวต่างๆ

Volvo Trucks สามารถช่วยคุณประหยัดเชื้อเพลิงได้อย่างไร อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

แอป Dynafleet

Dynafleet
ความแม่นยำ นั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุดของ Dynafleet ระบบจัดการฟลีทของ Volvo Trucks คุณสามารถเห็นตำแหน่งและสถานะที่แน่ชัดของรถบรรทุกและคนขับได้ทุกเมื่อ ที่ดีไปกว่านั้นก็คือ ข้อมูลจะแสดงบริเวณที่ต้องปรับปรุงอย่างชัดเจนเพื่อผลกำไรที่ดีขึ้น ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นด้วยบริการ Dynafleet ทั้งสามบริการ เริ่มต้นใช้งานแล้วหรือยัง

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dynafleet
รีโมทคอนโทรลสำหรับ Volvo FMX

รีโมทคอนโทรล
ระบบช่วงล่างที่ควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ (ECS) จะช่วยให้การขับขี่นุ่มนวลขึ้นและช่วยให้แน่ใจว่าสินค้าที่ขนส่งจะปลอดภัย ECS4 เป็นรุ่นล่าสุดและยังสามารถทำสิ่งอื่นๆ ได้อีกมากมาย โดยมี Work Remote ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนที่สุด ปัจจุบันคุณมีการควบคุมความสูงของรถ อุปกรณ์ เช่น PTO และฟังก์ชั่นต่างๆ ในโครงสร้างส่วนบนที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ Work Remote ยังมีหน้าจอบอกน้ำหนักบรรทุก คุณสามารถควบคุมได้ทุกอย่าง ไม่ว่าคุณจะนั่งอยู่หลังพวงมาลัยหรือเดินอยู่รอบๆ รถการให้ความช่วยเหลือรถบรรทุกของคุณ


เครือข่ายตัวแทนจำหน่ายที่ครอบคลุม

การบริการชั้นเลิศ – ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด
ในฐานะลูกค้าของ Volvo คุณสามารถเข้าถึงเครือข่ายบริการที่ครอบคลุมของเรา ซึ่งบุคคลากรที่เชี่ยวชาญพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ ดังนั้นแม้ว่าคุณจะอยู่ไกลจากบ้าน ความช่วยเหลือจะยังอยู่ใกล้คุณเสมอ

ค้าหาศูนย์บริการที่ใกล้คุณที่สุด ได้ที่นี่

Volvo Action Service On Call

ต้องการความช่วยเหลือใช่ไหม
เพียงแค่กดปุ่ม

คุณเคยประสบปัญหารถหยุดกะทันหันกลางทางหรือไม่ เพียงแค่กดปุ่มบริการฉุกเฉิน Volvo Action Service ระบบ VAS On Call จะเชื่อมโยงคุณกับบริษัทขนส่งโดยอัตโนมัติ เมื่อติดต่อกันได้เรียบร้อยแล้ว คุณจะได้รับบริการที่รวดเร็วและถูกต้องแม่นยำ เนื่องจากบริษัทขนส่งทราบ ID แชสซี, ตำแหน่ง และรหัสวิเคราะห์ปัญหา