Volvo FMX

Volvo FMX เป็นรถบรรทุกที่มีโครงสร้างทันสมัยและมาพร้อมกับโซลูชันที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมและคุณสมบัติใหม่ล่าสุด

4×2, 4×4, 6×2, 6×4, 6×6, 8×2, 8×4 หรือ 8×6

D11 หรือ D13 (330 ถึง 480 แรงม้า)
Volvo FMX ใหม่

ขับขี่บุกตะลุยประดุจไร้ความปรานี

เมื่อห้าสิบกว่าปีที่แล้ว ข้อความเหล่านี้มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักจากแคมเปญ Volvo ถึงแม้ในปัจจุบัน ก็ไม่มีอะไรที่จะตรงประเด็นมากไปกว่านี้อีกแล้ว Volvo FMX ใหม่สร้างสรรค์ขึ้นสำหรับรองรับสภาพงานที่หนักหนามากที่สุด

ภายใต้รูปลักษณ์ที่ดูแข็งแกร่ง ระบบบังคับเลี้ยวที่ปฏิวัติวงการจะช่วยยกภาระหนักอึ้งออกไปจากบ่าทั้งสองข้างของคุณและระบบกันสะเทือนได้รับการออกแบบโดยเฉพาะเพื่อทำให้การวิ่งบนพื้นผิวขรุขระเป็นเรื่องง่ายดาย คุณสามารถทำงานเสร็จได้อย่างรวดเร็วและราบรื่นขึ้น

10 อันดับเรื่องราวข่าวสาร

1 การออกแบบ Asok George อธิบายว่าทำไมรถบรรทุกคันใหม่นี้จึงเหมือนกับกางเกงยีนส์ตัวโปรดของคุณ arrow 6 ที่นั่งคนขับ ห้องโดยสารที่ได้รับการออกแบบใหม่นี้มีพื้นที่เก็บของที่มากขึ้น ความสะดวกสบายที่เหนือกว่า และชุดอุปกรณ์ควบคุมที่ผสานรวมอยู่ในพวงมาลัยแบบใหม่อยู่ใกล้ๆ แค่ปลายนิ้วของคุณ arrow
จุดไข่ปลา
2 ระบบบังคับเลี้ยว วิธีขจัดปัญหาผลกระทบของหลุมบ่อและยกภาระหนักอึ้งออกจากบ่าที่เหนื่อยล้า: Volvo Dynamic Steering arrow 7 ระบบกันสะเทือนแบบถุงลม ระบบกันสะเทือนแบบถุงลมใหม่นั้นมีความสำคัญอย่างไรต่อ Volvo FMX และผู้ขับขี่ เมื่อถนนมีลักษณะเป็นพื้นที่ลูกคลื่น arrow
จุดไข่ปลา
3 ความแข็งแกร่งทนทาน แข็งแกร่งเพียงพอที่จะวิ่งเข้าชนกองยางได้โดยไม่จำเป็นต้องหยุดรถเพื่อซ่อมใช่ไหม arrow 8 ความคล่องตัว พบกับนักขย้ำโคลน 8x6 ใหม่ และค้นพบว่าเหตุใด AWD จึงสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง โดยมี Volvo FMX เป็นข้อยกเว้น arrow
จุดไข่ปลา
4 TRIDEM เมื่อมีเนื้อที่แทบจะไม่เพียงพอสำหรับการบังคับ Tridem มีเพลาเลี้ยวติดตั้งอยู่ในทุกตำแหน่งที่เหมาะสม arrow 9 I-SHIFT อ่านเรื่องราวทั้งหมด: ในปัจจุบัน 4×4, 6×6 และ 8×6 มาพร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ I-Shift ของ Volvo arrow
จุดไข่ปลา
5 ช่วงความสูงใต้ท้องรถ ด้วยการป้องกันสำหรับส่วนที่สำคัญของรถ ต่อไปนี้ไม่จำเป็นต้องยอมสูญเสียช่วงความสูงใต้ท้องรถ เพื่อให้ได้มาซึ่งระบบกันสะเทือนแบบถุงลมอีกต่อไป arrow 10 ไฟหน้า ปรับปรุงประสิทธิภาพในเวลากลางคืน - ภารกิจการนำเสนอไฟหน้าที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมที่สุดให้แก่ผู้ขับขี่ FMX arrow

คุณลักษณะหรือบริการต่างๆ ที่กล่าวถึง ใน 10 อันดับเรื่องราวข่าวสารจะไม่มีให้บริการในตลาดของคุณ ตัวแทนจำหน่าย Volvo ของคุณยินดีให้บริการข้อมูลเพิ่มเติม


ค้นพบคุณสมบัติหลักของผลิตภัณฑ์

Volvo FMX ใหม่ มาพร้อมกับคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นหลายประการ

เรียนรู้ข้อดีทั้งหมด

คุณสมบัติสำคัญของ Volvo FMX

วิธีซื้อและเหตุผลที่เลือกซื้อ Volvo FMX ใหม่

ค้นหาตัวแทนจำหน่ายของคุณ

สนใจจะซื้อรถบรรทุก Volvo FMX ใหม่ใช่ไหม ลองเข้ามาพูดคุยกับตัวแทนจำหน่ายเพื่อค้นหาโซลูชันที่จะตอบสนองความต้องการด้านการขนส่งของคุณ ร่วมสรุปสเปคเครื่องยนต์ที่คุณต้องการ พร้อมรับข้อเสนอทางการเงิน รวมถึงข้อตกลงด้านบริการที่ดีที่สุดทันทีที่รถบรรทุกของคุณออกไปโลดแล่นบนถนน

เลือกปรับแต่ง Volvo FMX ใหม่ในแบบที่คุณต้องการ

ห้องโดยสาร เครื่องยนต์ ระบบเกียร์ เพลาท้าย
ห้องโดยสารของ Volvo FMX เครื่องยนต์ของ Volvo FMX ระบบเกียร์ของ Volvo FMX เพลาท้ายของ Volvo FMX
เดย์แคป
สลีปเปอร์แคป
โกลบทรอทเตอร์แคป
D11A (330, 370, 430 แรงม้า)

D13A (400, 440, 480 แรงม้า)
I-Shift
เกียร์ธรรมดา
เพาเวอร์โทรนิค
การทดกำลังแบบเพลาเดี่ยว
(น้ำหนักบรรทุกรวม (GCW): 44–70 ตัน)

การทดกำลังดุมล้อ
(น้ำหนักบรรทุกรวม (GCW): 65–120 ตัน)


เรียกดูข้อมูลจำเพาะแบบสมบูรณ์ของ Volvo FMX

ดาวน์โหลด