ข่าวกิจกรรมการตลาดinshort1_1

inshort1_2inshort1_3inshort1_4
 
คุณคริสตอฟ มาร์แต็ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ ทรัค แอนด์ บัส (ประเทศไทย) จำกัด
คุณบุญส่ง แดงประเสริฐ สมาชิกสภาจังหวัดสระบุรี ประธานพิธีเปิด
คุณสังคม อิ่มพงษ์ ผู้บริหาร ศูนย์บริการแห่งใหม่สาขาสระบุรี


วอลโว่เปิดศูนย์บริการแห่งใหม่ ขยายการรับบริการที่มีปริมาณเพิ่มขึ้น

    ต้นปีที่ผ่านมา บริษัท วอลโว่ ทรัค แอนด์ บัส (ประเทศไทย) จำกัดได้จัดงานเปิดศูนย์บริการแห่งใหม่สาขาสระบุรีอย่างเป็นทางการ แทนแห่งเก่าที่ตั้งอยู่

    ฝั่งตรงข้ามเพื่อรองรับลูกค้าจากกรุงเทพฯ สู่ประตูภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่มีปริมาณรถเพิ่มขึ้นโดยมี คุณคริสตอฟ มาร์แต็ง กรรมการผู้จัดการบริษัท วอลโว่ ทรัค แอนด์ บัส (ประเทศไทย) จำกัดให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ ที่มาร่วมแสดงความ ยินดีอย่างคับคั่ง

    สำหรับศูนย์บริการใหม่แห่งใหม่นี้เป็นศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานจากวอลโว่ ภายในมีอาคารสำนักงานส่วนรับรองลูกค้า ห้องประชุม มีศักยภาพและมาตรฐานในการให้บริการที่เปี่ยมด้วยคุณภาพเทียบเท่ากับศูนย์บริการแห่งอื่นๆ อาทิเช่น บริการซ่อมรถบรรทุกและรสบัสวอลโว่ทุกโมเดล ครอบคลุมถึงการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน การตรวจเช็คสภาพ งานซ่อมและ โอเวอร์ฮอล์เครื่องและระบบเกียร์ มีจัดจำหน่ายอะไหล่แท้

    อะไหล่แลกเปลี่ยน (Exchanged Parts) อะไหล่เก่าปรับปรุงใหม่ (Renovated Parts) บริการวางแผนการซ่อมล่วงหน้าพร้อมนัดหมาย (Services Booking) และหน่วยบริการซ่อมฉุกเฉิน (Action Service Thailand) ซึ่งจะให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางระบบ Customer Care Center (02-305-4432) โดยมีคุณสังคม อิ่มพงษ์ผู้จัดการศูนย์บริการแห่งนี้ และทีมงานวอลโว่สระบุรีกว่า 30 คนพร้อมดูแล และให้บริการลูกค้าทุกท่าน
       
inshort1_5

กล่าวต้อนรับแขกที่มาร่วมงาน

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

     
inshort2_1

นักกอล์ฟผู้ร่วมกิจกรรม Volvo Golf Challenge 2011

inshort2_2inshort2_3inshort2_4 inshort2_6

คุณคริสตอฟ มาร์แต็ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ ทรัค แอนด์ บัส (ประเทศไทย) จำกัด

คุณพรเทพ อภิชาติธรรม มาร์เก็ต แมเนเจอร์ บริษัท วอลโว่ ทรัค แอนด์ บัส (ประเทศไทย) จำกัด

บรรยากาศลงทะเบียนช่วงเช้าVolvo Golf Challenge 2011

    บริษัท วอลโว่ ทรัค แอนด์ บัส (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน Volvo Golf Challenge เพื่อเป็นการ ตอบแทนลูกค้าผู้มีอุปการคุณ พร้อมทั้งเปิดโอกาสนักธุรกิจได้พบปะสังสรรค์แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เพื่อต่อยอดแนวทาง การดำเนินธุรกิจในแวดวงขนส่ง ร่วมกันโดยงานนี้จัดขึ้นที่ The Banyan Golf Club Hua hin เมื่อวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา งานนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานและสื่อมวลชนได้สัมผัสนวัตกรรมใหม่จากวอลโว่ ทรัคส์ ด้วยการเปิดตัวรถหัวลากรุ่นล่าสุด Volvo FM X เป็นครั้งแรกพร้อมเปิดให้ร่วมทดสอบสมรรถนะ ของวอลโว่ ทรัคส์รุ่น FM X และรุ่น FM

    วอลโว่ ทรัคส์ FM X รุ่นล่าสุด เป็นรถบรรทุกที่มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นพร้อมสมรรถนะที่เหมาะกับงานเหมืองและก่อสร้าง เครื่องยนต์ขนาด 11 ลิตร (330-450 แรงม้า) และเครื่องยนต์ 13 ลิตร (380-500 แรงม้า) ด้วยระบบเกียร์อัจฉริยะ (I-Shift) ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นใหม่ทำให้การเปลี่ยนตำแหน่งเกียร์ถึง 14 สปีด เป็นเรื่องง่ายสามารถรับน้ำหนักสูงถึง 45 - 65 ตัน

inshort2_7inshort2_8

รถบรรทุกหนัก 2 รุ่นใหม่ล่าสุด จากวอลโว่ ทรัคส์

เปิดตัวรถบรรทุกรุ่น FM X ใหม่

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

inshort3_1


วอลโว่โชว์รถหัวลาก ในงานสมาคม ผู้ประกอบการรถเครน
    
เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2554ทางบริษัท วอลโว่ทรัค แอนด์ บัส (ประเทศไทย) จำกัดได้เข้าร่วม แสดงโชว์รถในงานของสมาคมผู้ประกอบการ รถเครน ที่ The Tide Re sort จ.ชลบุรี ซึ่งในงานนี้มีทั้งผู้จำหน่าย รถเครน รถหัวลากอู่ต่อหาง บริษัทลิสซิ่ง เข้าร่วมออกบูธแสดงสินค้า โดยมีผู้เข้าชมงานประมาณสามร้อยกว่าบริษัทประกอบไปด้วยผู้ประกอบการรถเครน และในส่วนธุรกิจอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ถือได้ว่างานนี้เราได้นำ รถหัวลากของเรารุ่น FM 400 แรงม้า ซึ่งเป็นรุ่นที่มีสมรรถณะเหมาะสมกับงานประเภทบรรทุกหนัก ไปจัดแสดงให้กลุ่มลูกค้าที่สนใจได้ชมกัน ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมชมงานเป็นอย่างมาก


inshort3_2inshort3_3

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Volvo Vista 2011

    ฝ่ายบริการหลังการขายจาก บริษัทวอลโว่ ทรัค แอนด์ บัส (ประเทศไทย) จำกัดได้เข้าร่วมการแข่งขัน วอลโว่ วิสต้า 2011 (Volvo Vista 2011) หรือ การแข่งขันทักษะงานซ่อมและการบริการของช่างวอลโว่จากประเทศต่างๆทั่วทุกมุมโลกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

    จากการฝึกฝนทักษะงานซ่อมและให้บริการอย่างเข้มข้นทีมประเทศไทยได้คว้าอันดับ 4 จากทีมร่วมเข้าแข่งขันทั้งหมดกว่า 50 ทีม ในเขตภูมิภาคอินโดไชน่า และฟิลิปปินส์ โดยการแข่งขัน วอลโว่ วิสต้านี้จะมีการจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในทุก 2 ปีเพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงานของช่างในศูนย์บริการ และยังเป็นการเรียนรู้จากการแข่งขัน เพื่อยกระดับงานซ่อมให้มีคุณภาพและให้บริการเป็นมาตรฐาน ทัดเทียมกับ วอลโว่ ทรัคส์ทั่วโลก ทางบริษัทฯให้การสนับสนุนโครงการ วอลโว่ วิสต้า (Volvo Vista) อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้การเรียนรู้เกิดขึ้นอย่างสม่ำเสมอในบริษัท วอลโว่ ทรัค แอนด์ บัส (ประเทศไทย) ของเรา เพื่อให้การบริการลูกค้าทุกท่านอย่างมีคุณภาพสูงสุด


inshort5_1

จากซ้ายไปขวา คุณธีรศักดิ์ ขุนเสวย, คุณสุรชัย ผูกเกษร, คุณสิทธิกร เย็นใจ และ คุณนพดล พิมคีรี”